อ่าน 13 ครั้ง ลงประกาศ ณ วันที่ 2021-11-16 14:14:34

วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 คณาจารย์คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และบุคลากรงานบริการวิชาการ คณะฯ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา อิสสระไพบูลย์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา เรืองอุตมานันท์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลอยชมพู กิตติกุลโชติวุฒิ, นายพิษณุ คุณชื่น และนางสาวนฤมล พันธุชา ได้ลงพื้นที่ชุมชนและเข้าพบผู้นำชุมชนเพื่อหารือแนวทางการส่งเสริม สนับสนุนและเผยแพร่งานบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน จำนวน 4 ชุมชน ได้แก่ 1. ชุมชนบ้านโสกกาว ตำบลเลิงแฝก อำเภอกุดรัง จังหวัดมหาสารคาม 2. ชุมชนบ้านโคกเสือเฒ่า ตำบลหนองม่วง อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม 3. ชุมชนบ้านหัวขัว ตำบลแกดำ อำเภอแกดำ จังหวัดมหาสารคาม และ 4. ชุมชนบ้านหนองบัว ตำบลหนองกุง อำเภอแกดำ จังหวัดมหาสารคาม โดยผลจากการลงพื้นที่ชุมชนและเข้าพบผู้นำชุมชนเพื่อหารือแนวทางการส่งเสริม สนับสนุนและเผยแพร่งานบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน คณะฯ ได้เสนอโครงการอบรมและบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชนให้แต่ละชุมชนได้โดยวัน เวลาและสถานที่การจัดโครงการฯ ผู้นำชุมชน

และคณะกรรมการชุมชนฯ จะประชุมหารือและประสานมายังงานบริการวิชาการ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคามอีกครั้ง