Search MSU Discovery Service:

Keyword Title Author

อ่าน 51 ครั้ง ลงประกาศ ณ วันที่ 2021-11-29 13:13:27

โครงการอบรมและบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน เรื่อง การเสวนาการเพิ่มช่องทางการส่งมอบสินค้าสู่ผู้บริโภคในยุค COVID-19 ให้ทะลุเป้า" ขึ้น ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Cisco Webex Meeting

วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 งานบริการวิชาการ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัด "โครงการอบรมและบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน
เรื่อง การเสวนาการเพิ่มช่องทางการส่งมอบสินค้าสู่ผู้บริโภคในยุค COVID-19 ให้ทะลุเป้า" ขึ้น ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Cisco Webex Meeting โดยพิธีเปิดโครงการฯ
ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธนา บุญเหลือ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นาถนภา นิลนิยม
รองคณบดีฝ่าบบริหารและประธานโครงการฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการอบรมฯ

โดยโครงการอบรมฯ ที่งานบริการวิชาการจัดขึ้นในวันนี้เป็นการตอบสนองนโยบายของรัฐบาลและมหาวิทยาลัยมหาสารคามตามประกาศมาตรการเฝ้าระวังการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด 19
ที่ให้คณะฯ จัดการเรียนการสอนและการจัดสอบในรูปแบบออนไลน์ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา ลดการแพร่กระจายและลดผลกระทบของการระบาดที่มีต่อสังคม ซึ่งผลกระทบที่เกิดขึ้นนี้ได้นำไปสู่
การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตใหม่หรือที่เรียกว่า New Normal เพื่อรองรับการพัฒนาขีดความสามารถในการจัดการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานได้ทุกเวลา
ทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตและเพื่อเสริมสร้างศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจและผู้ที่สนใจได้ทราบถึงแนวทางในการเพิ่มช่องทางการส่งมอบสินค้าสู่ผู้บริโภคและเทคนิค
การทำธุรกิจที่ใช้เครื่องมือด้านการสื่อสารรูปแบบใหม่ๆ ให้สามารถนำไปใช้ในการประกอบธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยได้เชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล หมู่มี และอาจารย์ ดร.ศรินทรีย์ อุดชาชน อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากร
มีผู้เข้าร่วมโครงการฯ ซึ่งเป็นผู้ประกอบการธุรกิจและผู้ที่สนใจเริ่มต้นทำธุรกิจ เข้าร่วมโครงการ จำนวน 100 คน