เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2567 งานบริหารหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ระดับบัณฑิตศึกษา คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมต้นฉบับเพื่อให้ได้รับการตอบรับการวิจัยวารสารระดับนานาชาติและพัฒนาศักยภาพนิสิตเพื่อเป็นนักวิจัยในระดับสากล ณ SBB - 704 อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ ประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬารัตน์ ขันแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต กล่าวรายงาน
การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตระดับบัณฑิตศึกษามีทักษะในการเขียนบทความวิจัย เพื่อให้รับการตีพิมพ์ในระดับนานาชาติมีทักษะในการเขียนบทความวิจัย นิสิตสามารถมีทักษะในการใช้เทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในการทำวิจัย โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ศาสตราจารย์ ดร.ระพีพันธ์ ปิตาคะโส อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี บรรยาย หัวข้อแนวทางการสร้างสรรค์ผลงานวิจัยให้ได้รับการตีพิมพ์ระดับสากล และ หัวข้อเทคนิคการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ (Chat GPT) ในการสร้างสรรค์ผลงานวิจัยเพื่อให้ได้รับการตีพิมพ์ระดับสากล

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-09 11:27:42 จำนวนผู้อ่าน : 7 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์