MBS เข้าร่วมโครงการนำเสนอผลงานงานวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธนา บุญเหลือ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศน์สัมพันธ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อนุพงศ์ สุขประเสริฐ อาจารย์ประจำคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู เป็นตัวแทนเจ้าภาพร่วมเข้าร่วมโครงการนำเสนอผลงานงานวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2567 ณ คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการจัดงานติดต่อกันมาเป็นครั้งที่ 11 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาตร์ และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้กล่าวรายงาน ในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ รองประธานเครือสหพัฒน์ บรรยายเรื่องนวัตกรรมการวิจัยแห่งอนาคตที่ยั่งยืนทางธุรกิจ เศรษฐกิจ และการสื่อสาร
ทั้งนี้ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ส่งบทความเข้าร่วมนำเสนอทั้งสิ้น 6 บทความ จากนิสิตระดับปริญญาโท และอาจารย์ผู้สอน ประกอบด้วย บทความทางดานการจัดการ 1 เรื่อง เศรษฐศาสตร์ 1 เรื่อง และการบัญชี 5 เรื่อง ได้รับรางวัล บทความดีเด่น 1 เรื่อง จาก Session : Business innovation & Technology research โดย คุณศิวาพร ศรีลาศักดิ์ เรื่องประสิทธิภาพการเรียนรู้ของเครื่องสำหรับการพยากรณ์ผลผลิตของสับปะรดปัตตาเวีย นิสิตระดับปริญญาโท หลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิต มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญธร ศรีวิเชียร และอาจารย์ ดร.อนุพงศ์ สุขประเสริฐ เป็นที่ปรึกษา
......................................
Mahasarakham Univttersity

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-09 11:37:51 จำนวนผู้อ่าน : 3 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์