เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 สโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการได้จัดโครงการพัฒนานิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ ด้านส่งเสริมสุขภาวะจิตนิสิต ด้านทักษะพลเมืองดิจิทัล และด้านการรณรงค์และปลูกฝังจิตสำนึกด้านวินัยจราจร ณ ห้องประชุมแม่น้ำของ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ ประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และ นางสาวสกาวเดือน ทองคำ รักษาการนายกสโมสรนิสิต กล่าวรายงาน
การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้โดยมีโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมสุขภาวะจิตที่ดีในการใช้ชีวิตประจำวัน ส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านพลเมืองดิจิทัลกับการเปลี่ยนแปลงในยุคปัจจุบันและสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ และปลูกฝังจิตสำนึกด้านวินัยจราจรในการขับขี่ปลอดภัยเพื่อลดอุบัติเหตุทางท้องถนน
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่
1. คุณฉวีวรรณ เผ่าพันธ์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ
บรรยายในหัวข้อ เรื่อง สุขภาวะจิตที่ดีในชีวิตประจำวัน และมอบโจทย์การออกแบบประกวดโปสเตอร์
2. คุณสิทธิ์ เอมดี นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ปฏิบัติการ
บรรยายในหัวข้อ เรื่อง ทักษะพลเมืองดิจิทัล
3. คุณคชาณพ จันทร์ภักดี หัวหน้ากลุ่มวิชาการขนส่ง ขนส่งจังหวัดมหาสารคาม
บรรยายในหัวข้อ เรื่อง วินัยจราจร และมอบโจทย์การออกแบบประกวด โปสเตอร์

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-09 11:40:16 จำนวนผู้อ่าน : 4 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์