เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2567 งานบริหารหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี คณะการบัญชีและการจัดการ ได้จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ปีการศึกษา 2566 สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป ณ ชั้น 8, 9, 10 อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ ประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และนายนพกร มูลศิลป์ หัวกลุ่มงานวิชาการและพัฒนานิสิต กล่าวรายงาน
การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้โดยมีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้นิสิตก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ มีความเข้าใจในขั้นตอนการส่งเอกสาร และมีความรู้เกี่ยวกับกรอบความคิด (Mindset) สำหรับนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ด้านการเรียนรู้วัฒนธรรมองค์กร ทักษะการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน การวางตัวในองค์กร และการมีจิตบริการเพื่อให้นิสิตสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพได้
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ โดย อาจารย์ ดร.วราวรรณ ชูวิรัช บรรยายหัวข้อ “กรอบความคิด (Mindset) สำหรับนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ด้านการเรียนรู้วัฒนธรรมองค์กร ทักษะการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน การวางตัวในองค์กร และการมีจิตบริการ”

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-09 11:43:17 จำนวนผู้อ่าน : 9 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์