เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2567 สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจคณะการบัญชีและการจัดการ ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้อง SBB-1001 อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นาถนภา นิลนิยม รองคณบดีฝ่ายบริหารประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และ อาจารย์ณัฏฐ์ ธารเจริญ ประธานผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวรายงาน
การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้โดยมีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจที่จะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2566 รู้ถึงแนวทางในการเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อ หรือการประกอบอาชีพหลังสำเร็จการศึกษา มีความเตรียมพร้อมในการทำงาน เกิดการวางแผนในการดำเนินชีวิตในอนาคต รวมไปถึงการปลูกจิตสำนึกให้นิสิตมีทัศนคติที่ดีเกิดความรักและความภาคภูมิใจต่อคณะการบัญชีและการจัดการ
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากร ได้แก่
1. คุณเฉลิมชัย อุทการ
ศิษย์เก่ารหัส 47 หัวหน้ากลุ่มงานนโยบาย แผนและคลัง คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
2. คุณสุภาวดี ณรงค์เพชร
ศิษย์เก่ารหัส 51 เจ้าหน้าที่อาวุโสผู้ช่วยผู้จัดการบริการลูกค้า ธนาคารกรุงไทย สาขากระนวน
3. คุณจิรภัทร จำรัสรักษ์
ศิษย์เก่ารหัส 56 นักศึกษาปริญญาเอก คณะบริหารธุรกิจและบัญชี
เสวนาในหัวข้อเรื่อง การเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ตลาดแรงงาน และการประกอบอาชีพในอนาคต

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-09 11:44:54 จำนวนผู้อ่าน : 6 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์