เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2567 สโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับ คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (วิทยาเขตประสานมิตร) ภายใต้โครงการสัมมนาสรุปงานสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 3 - 6 เมษายน 2567 ณ กรุงเทพมหานคร และจังหวัดชลบุรี
ทั่งนี้ คณะศึกษาดูงาน ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันติ เติมประเสริฐสกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม พร้อมผู้บริหารคณะ ให้การต้อนรับ การเข้าศึกษาดูงานที่คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาเขตประสานมิตร มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงาน การบริหารองค์กรนิสิต สโมสรนิสิตระดับคณะ ตลอดจนกิจกรรมพัฒนานิสิตในด้านต่างๆ
อย่างไรก็ตาม การจัดโครงการสัมมนาสรุปงานสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 3 - 6 เมษายน 2567 ณ กรุงเทพมหานคร และจังหวัดชลบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาดูงาน ถอดบทเรียนและสรุปผลการดำเนินงานของคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566 และเพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ วางแผนการจัดกิจกรรม และการดำเนินงานของคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตฯ ประจำปีการศึกษา 2567 และเพื่อเป็นการส่งมอบงานต่อให้แก่คณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตฯ ชุดใหม่ที่จะเข้ามาดำเนินกิจกรรมต่อในปีการศึกษาถัดไป

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-09 11:47:33 จำนวนผู้อ่าน : 9 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์