ประมวลภาพกิจกรรม โครงการสัมมนาสรุปงานสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 (วันที่สอง)

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567 สโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรมสรุปผลงานสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การถอดบทเรียนการดำเนินงานของคณะกรรมการสโมสรนิสิต ณ ห้องประชุม Sea Horse โรงแรมเบย์ บีช รีสอร์ท จอมเทียน จังหวัดชลบุรี ภายใต้โครงการสัมมนาสรุปงานสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 3 - 6 เมษายน 2567 ณ กรุงเทพมหานคร และจังหวัดชลบุรี

สำหรับกิจกรรมในช่วงเช้า ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวเปิดโครงการ และกล่าวขอบคุณคณะกรรมการสโมสรนิสิตฯ ที่ได้ทุ่มเทในการทำงาน การทำกิจกรรมและโครงการต่างๆ ได้สำเร็จลุล่วงตามแผนกิจกรรม และ นางสาวสกาวเดือน ทองคำ รักษาการนายกสโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการในครั้งนี้ ทั้งนี้ กิจกรรมในช่วงเช้า ประกอบด้วย

การสรุปผลงานสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566

การมอบเกียรติบัตรขอบคุณในการทุ่มเทการทำงานของคณะกรรมการสโมสรนิสิต ปีการศึกษา 2566

สำหรับกิจกรรมในช่วงบ่าย ได้จัดให้มีกิจกรรมการเสวนาแลกเปลี่ยนรู้ ซึ่งประกอบด้วย

การเสวนาแลกเปลี่ยนรู้ “คัดสรร ช่วยนิสิตพัฒนา Soft Skills & Digital Skill ออกแบบกิจกรรมเสริมสมรรถนะ สำหรับการวางแผนและการดำเนินงานของคณะกรรมการสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2567” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬารัตน์ ขันแก้ว

รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต

อาจารย์ ดร.อมฤต สมพงษ์

รองคณบดีฝ่สยยุทธศาสตร์และนโยบาย

การเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “คัดสรร กิจกรรมเพื่อนช่วยเพื่อน ออกแบบกิจกรรมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันสภาพจิตใจ การพัฒนาทักษะความฉลาดทางอารมณ์และความสามารถสื่อสารดิจิทัล สำหรับปีการศึกษา 2567” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นาถนภา นิลนิยม

รองคณบดีฝ่ายบริหาร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาดูงาน ถอดบทเรียนและสรุปผลการดำเนินงานของคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566 ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ วางแผนการจัดกิจกรรม การดำเนินงานของคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตฯ ประจำปีการศึกษา 2567 และเพื่อเป็นการส่งมอบงานต่อให้แก่คณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตฯ ชุดใหม่ที่จะเข้ามาดำเนินกิจกรรมต่อในปีการศึกษาถัดไป

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-09 11:51:09 จำนวนผู้อ่าน : 8 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์