ประมวลภาพกิจกรรม โครงการสัมมนาสรุปงานสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 (วันที่สาม)

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2567 สโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดให้มีกิจกรรมการอบรม การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และการวางแผนกิจกรรม หรือโครงการ ปีการศึกษา 2567 สำหรับคณะกรรมการสโมสรนิสิต ณ ห้องประชุม Sea Horse โรงแรมเบย์ บีช รีสอร์ท จอมเทียน จังหวัดชลบุรี ภายใต้โครงการสัมมนาสรุปงานสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 3 - 6 เมษายน 2567 ณ กรุงเทพมหานคร และจังหวัดชลบุรี

กิจกรรมช่วงเช้า ประกอบด้วยการอบรมเสริมสร้างความเข้าใจในระเบียบ ขั้นตอนต่างๆ ทางด้านการเงินและพัสดุสำหรับโครงการ ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากร  2 ท่าน มาถ่ายทอดความรู้แก่คณะกรรมการฯ ในครั้งนี้ ได้แก่

การบรรยายในหัวข้อ “แนวปฏิบัติขั้นตอนการดำเนินงานเกี่ยวกับการเบิกจ่ายโครงการ ว่าด้วยเรื่องค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมและสนับสนุนการจัดกิจกรรมของนิสิต” บรรยายโดย คุณนริศรา แดงเทโพธิ์ นักวิชาการเงินและบัญชี

การบรรยายในหัวข้อ “แนวปฏิบัติและขั้นตอนการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุสำหรับใช้ในโครงการของสโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ” บรรยายโดย คุณภัทรภร วัฒนธรรม นักวิชาการพัสดุ

นอกจากนี้ สโมสรนิสิต ยังได้จัดให้มีกิจกรรมการนำเสนอ แลกเปลี่ยนเรียนรู้รูปแบบกิจกรรมและการดำเนินงานของคณะกรรมการสโมสรนิสิต ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อพิจารณากรอบและแนวทางในการดำเนินกิจกรรม โครงการต่างๆ ตลอดปีการศึกษา 2567

สำหรับกิจกรรมในช่วงบ่ายได้จัดให้มีกิจกรรมสานสัมพันธ์ละลายพฤติกรรม เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณะกรรมการสโมสรนิสิตที่กำลังหมดวาระและคณะกรรมการสโมสรนิสิตชุดใหม่ โดยมีคุณพรทองพูน มิอามาตร เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม

ทั้งนี้ การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาดูงาน ถอดบทเรียนและสรุปผลการดำเนินงานของคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566 ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ วางแผนการจัดกิจกรรม การดำเนินงานของคณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตฯ ประจำปีการศึกษา 2567 และเพื่อเป็นการส่งมอบงานต่อให้แก่คณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตฯ ชุดใหม่ที่จะเข้ามาดำเนินกิจกรรมต่อในปีการศึกษาถัดไป

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-09 11:54:09 จำนวนผู้อ่าน : 8 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์