เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2567 งานบริหารหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศและเสวนาในหัวข้อ “การเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่ตลาดแรงงานด้วยการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา” EP.1 ให้กับนิสิตสหกิจศึกษา รุ่นที่ 50 ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ออกปฏิบัติงานระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 ถึง วันที่ 29 มีนาคม 2567 ณ ห้อง SBB-903, SBB-901, SBB-907 อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันคม ศรีบุญลือ รองคณบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐาน เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และคุณนพกร มูลศิลป์ หัวกลุ่มงานวิชาการและพัฒนานิสิต กล่าวรายงาน
การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตสหกิจศึกษาที่เสร็จสิ้นการปฏิบัติงานได้นำเสนอผลการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา อีกทั้ง เป็นการเตรียมความพร้อมด้านเทคนิคการจัดเตรียมแฟ้มสะสมงานเพื่อใช้ในการสมัครงาน ทักษะด้านบุคลิกภาพ และการเตรียมตัวในการเข้ารับการสัมภาษณ์งานของนิสิตใน
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณวราภรณ์ วาดวงศรี ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาบุคคลและฝึกอบรม บริษัทเสริมไทยคอมเพล็กซ์ จำกัด บรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการเตรียมความพร้อมด้านบุคลิกภาพสำหรับการเข้ารับการสัมภาษณ์งาน”

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-09 11:56:51 จำนวนผู้อ่าน : 11 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์