MBS เข้าร่วม โครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 คณะการบัญชีและการจัดการได้เข้าร่วม โครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2567 ณ สวนป่าวัฒนธรรม ด้านข้างอาคารบรมราชกุมารี โดยจัดขึ้นเพื่อเป็นการสืบสานและอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามที่เป็นเอกลักษณ์ประจำชาติไทยให้คงอยู่สืบไป สร้างความรัก ความกตัญญู ความเอื้ออาทร ความเคารพซึ่งกันและกัน ตลอดจนเป็นการสานความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทั้งนี้ ทางมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรมการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งพร้อมหางเครื่อง คณะฯ ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรม และได้รับรางวัลประเภทหางเครื่องยอดเยี่ยม ประกอบด้วย คุณพรพิชิต โพธิ์ศรี (นักร้องนำ) และทีมหางเครื่อง นำโดย คุณพรทองพูน มิอามาตร, คุณธีระวุฒิ ก่องคำ, คุณมลฤดี อินทะพุฒ, คุณนวกานต์ วงษ์ศรีแก้ว คุณวรรณพร ลิงลม และคุณศศิธร กินารักษ์ ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และ บุคลากรของคณะฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรม ร่วมเชียร์ ร่วมส่งแรงใจให้แก่ผู้เข้าร่วมการประกวดกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นอันนึงอันเดียวกัน

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-04-10 15:59:44 จำนวนผู้อ่าน : 10 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์