โครงการ Music ลานละลาน (นั่งฟังเพลงรับลมหนาว) 8-9 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 สโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการ Music ลานละลาน นั่งฟังเพลงรับลมหนาว ระหว่างวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สนามหญ้าหน้าอาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตได้มีเวทีในการแสดงออกด้านความสามารถของตนเองผ่านการประกวด พร้อมทั้งนิสิตจะได้นำความรู้จากการศึกษาในชั้นเรียนมาประยุกต์ใช้ผ่านกิจกรรมเสริมสร้างการเป็นผู้ประกอบการในอนาคตและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ดังนี้

การประกวดแข่งขันร้องเพลง (ประเภทเดี่ยว)

การประกวดแข่งขันโฟล์คซอง

การประกวดแข่งขัน Cover dance

การออกร้านค้าของนิสิตแต่ละสาขาที่มาร่วมกันออกบูธขายของ

MBS ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะคะ/นะครับ

......................................

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-02-12 14:27:36 จำนวนผู้อ่าน : 33 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์