คณาจารย์สาขาวิชาการตลาด เข้าศึกษาดูงาน ณ วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวโดยชุมชน ตำบลบ้านปึก จังหวัดชลบุรี

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2567 คณาจารย์สาขาวิชาการตลาด คณะการบัญชีและการจัดการ มหาสิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าศึกษาดูงาน ณ วิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวโดยชุมชน ตำบลบ้านปึก จังหวัดชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้หลักการจัดสมดุลชีวิตกับการทำงานให้มีประสิทธิภาพ สร้างทัศนคติใหม่ มุมมองใหม่ และนำมาประยุกต์ใช้ในการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ โดยมีการเยี่ยมชมของขึ้นชื่อคือผ้าทอบ้านปึก เป็นสินค้าชื่อดังของจังหวัดชลบุรีมีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ โดยเมื่อกว่า 100 ปี
...................................................

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-05-30 09:37:47 จำนวนผู้อ่าน : 31 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์