เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการอบรม หลักสูตร “การพัฒนาศักยภาพนักวิจัยเพื่อการจัดการงานวิจัย” สำหรับบุคลากรสายวิชาการ บุคลากรสายสนับสนุน และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ในสังกัดมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2567 ณ ห้อง Smart Classroom SBB 703 อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันคม ศรีบุญล รองคณบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐาน เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธนา บุญเหลือ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์กล่าวรายงาน
การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้มีความเข้าใจเพิ่มขึ้นในการเลือกหัวข้อการทำวิจัยที่น่าสนใจ เทคนิคการเลือกเครื่องมือการวิเคราะห์ข้อมูลที่เหมาะสมกับงานวิจัย การเขียนบทความวิจัยอย่างไรให้น่าสนใจกับวารสารวิชาการระดับนานาชาติ วิธีการคัดเลือกวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่เหมาะสมกับงานวิจัย รวมทั้งมีฝึกปฏิบัติการการทำวิจัย การเขียนงานวิจัย และการวิพากษ์บทความวิจัยในระดับนานาชาติจากผู้ทรงคุณวุฒิ
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากร Prof.Mark Kroll Professor of Entrepreneurship, Robert C. Vackar College of Business & Entrepreneurship, University of Texas Rio Grande Valley, USA.

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-05-30 13:19:41 จำนวนผู้อ่าน : 38 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์