เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 งานพัฒนาบุคลากร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการสัมมนาและฝึกอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากร ประจำปี 2567 ตอนที่ 4 การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง เทคนิคการเขียน มคอ. ตามเกณฑ์ AUN-QA สำหรับบุคลากรสายวิชาการ คณะการบัญชีและการจัดการ ณ ห้อง SBB - 903 อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นาถนภา นิลนิยม รองคณบดีฝ่ายบริหาร กล่าวรายงาน การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการเขียน มคอ. ตามเกณฑ์ AUN – QA ของบุคลากรสายวิชาการ และนำไปพัฒนาปรับปรุงบริหารจัดการหลักสูตรโดยใช้แนวคิดจากเกณฑ์ AUN – QA เพื่อจัดทำแผนพัฒนา บริหารจัดการหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนได้อย่างสอดคล้อง ทั้งนี้ คณะฯ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัสวรรณ ธนาพงษ์อนันท์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและการกีฬา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มาเป็นวิทยากรให้ความรู้และแนะนำเทคนิคการเขียน มคอ. ตามเกณฑ์ AUN – QA สามารถเข้าดูภาพโครงการเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://drive.google.com/drive/folders/1boSgJa2GECzuFKWDDoVAd-4-1AbQl888?usp=sharing

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-06-11 11:41:41 จำนวนผู้อ่าน : 19 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์