MBS จัดโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานผลการเรียนรู้ สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำภาคเรียนที่ 2/2566

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ตามมาตรฐานผลการเรียนรู้ สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 ณ ห้อง ACC.BIZ.205 คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬารัตน์ ขันแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต กล่าวรายงาน การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำข้อมูลผลการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอน และการปรับปรุงหลักสูตร ให้สอดคล้องตามเกณฑ์ประกันคุณภาพ AUN-QA ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ทั้งนี้ คณะฯ ได้รับเกียรติจาก ได้แก่ 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หนึ่งฤทัย จันทรคามิ อาจารย์ประจำคณะมุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงลักษณ์ แสงมหาชัย อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการเงิน คณะการบัญชีและการจัดการ 3. อาจารย์ ดร.คมกริช วงศ์แข ประธานหลักสูตรเศรษฐศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ คณะการบัญชีและการจัดการ ................................................... คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Mahasarakham Business School Mahasarakham University #MBS_Together

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-09 11:31:32 จำนวนผู้อ่าน : 24 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์