โครงการศึกษาดูงานภายในประเทศสำหรับนิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ หลักสูตร 4 ปี EP.1 จังหวัดชลบุรี

เมื่อระหว่างวันที่ 27 - 29 มิถุนายน 2567 สาขาวิชาการจัดการ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการศึกษาดูงานภายในประเทศสำหรับนิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ หลักสูตร 4 ปี ณ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนทักษะทางด้านวิชาการและเรียนรู้จากประสบการณ์ในการปฏิบัติงานจริง อีกทั้งให้นิสิตมีความเป็นเลิศและมีศักยภาพในการนำองค์ความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานในอนาคต ................................................... คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Mahasarakham Business School Mahasarakham University #MBS_Together

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-09 11:40:20 จำนวนผู้อ่าน : 18 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์