อธิการบดี มมส ติดตามตรวจเยี่ยมคณะการบัญชีและการจัดการเพื่อประกอบการพิจารณาประเมินผลการดำเนินงานของคณบดี

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ รองศาสตราจารย์ ดร.อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล คณะกรรมการติดการตรวจเยี่ยมคณะ/หน่วยงาน เพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะของคณาจารย์บุคลากรภายในคณะ/หน่วยงาน เพื่อประกอบการพิจารณาประเมินผลการดำเนินงานของ อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้อง SBB-901 อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทั้งนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนของคณะฯ เข้าร่วมเพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะของคณาจารย์บุคลากรภายในคณะฯ เพื่อประกอบการพิจารณาประเมินผลการดำเนินงานของทางคณะการบัญชีและการจัดการ ................................................... คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Mahasarakham Business School Mahasarakham University #MBS_Together

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-09 11:43:37 จำนวนผู้อ่าน : 38 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์