MBS จัดโครงการชี้แจงขั้นตอนการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ระบบ Digital Student Loan Fund System (DSL)

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2567 งานพัฒนานิสิต คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการชี้แจงขั้นตอนการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ระบบ Digital Student Loan Fund System (DSL) ณ ห้อง SBB.901 ห้อง SBB.903 และห้อง SBB.905 อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬารัตน์ ขันแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ อาจารย์อภิชัย มหธรรม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ กล่าวรายงาน และวัตถุประสงค์ของโครงการ โครงการที่จัดขึ้นนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตที่ยื่นความประสงค์ขอกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2567 ได้รับทราบขั้นตอนการดำเนินการเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ให้นิสิตใหม่ได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระหนี้หลังจากสำเร็จการศึกษา และเพื่อให้นิสิตได้ดำเนินการจัดทำเอกสารการกู้ยืมเงินได้อย่างถูกต้องและทันระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้ คณะฯ ได้รับเกียรติจากวิทยากร โดย คุณวรชัย จันทพิมพ์ เจ้าหน้าที่งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กองกิจการนิสิต มาบรรยายในหัวข้อ “ขั้นตอนการสมัครกู้ยืมเงิน (กยศ.) และการแนบเอกสารประกอบการกู้ยืมในระบบ DSL” และ “แนวปฏิบัติการจัดทำสัญญากู้ยืมเงิน การจัดส่งเอกสารสัญญากู้ยืมเงินและแบบยืนยันการเบิกเงิน และการชำระหนี้หลังสำเร็จการศึกษา” ................................................... คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Mahasarakham Business School Mahasarakham University #MBS_Together

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-09 11:46:40 จำนวนผู้อ่าน : 37 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์