MBS ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ 2567

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2567 อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้อง Hall of Fame อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ ที่ให้เกียรติมาตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานอธิการบดี ในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1. คุณหญิงลักษณาจันทร เลาหพันธุ์ ประธานคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานอธิการบดี คณะกรรมการสภา ผู้ทรงคุณวุฒิ 2. คุณวิภาจรีย์ พุทธมิลินประทีป กรรมการประเมินผลการบริหารงานอธิการบดี คณะกรรมการสภา ผู้ทรงคุณวุฒิ 3. รองศาสตราจารย์จรัล เล็งวิทยา กรรมการประเมินผลการบริหารงานอธิการบดี คณะกรรมการสภา ผู้ทรงคุณวุฒิ 4. รองศาสตราจารย์ชูศักดิ์ ลิ่มสกุล กรรมการประเมินผลการบริหารงานอธิการบดี คณะกรรมการสภา ผู้ทรงคุณวุฒิ 5. รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ภูศรี กรรมการประเมินผลการบริหารงานอธิการบดี คณะกรรมการสภา ผู้ทรงคุณวุฒิ 6. รองศาสตราจารย์ประยูร วงศ์จันทรา ประธานสภาคณาจารย์ ทั้งนี้ คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ ได้นำเสนอข้อมูล ภาพรวมกิจการหลัก ผลการดำเนินงาน พร้อมทั้งปัญหาอุปสรรค จนถึงผลลัพธ์ที่สำเร็จของการดำเนินงาน ของคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม แก่คณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานอธิการบดี ให้ได้รับฟังพร้อมทั้งคณะกรรมการได้แนะนำเสนอความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์แก่การดำเนินการของคณะในลำดับต่อไป ................................................... คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Mahasarakham Business School Mahasarakham University #MBS_Together

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-09 15:52:50 จำนวนผู้อ่าน : 34 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์