เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2567 สาขาวิชาการบริหารการเงิน คณะการบัญชีและการจัดการมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการอบรมวิชาการเกี่ยวกับความรู้พื้นฐานด้านตลาดการเงินและการลงทุนในหลักทรัพย์เพื่อขึ้นทะเบียนผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป (IC Plain : P1) ณ ห้อง SBB-903 อาคารบริหารธุรกิจสิรินธร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก คุณสิทธิโชค ปัดวิชัย Investment Consultant บริษัท หลักทรัพย์เมย์แบงค์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากรบรรยายและถ่ายทอดประสบการณ์แก่ผู้เข้าร่วมอบรม การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตสาขาวิชาการบริหารการเงินมีความรู้พื้นฐานด้านการเงินและการลงทุน ด้านตราสารทางการเงินประเภทต่างๆ รวมทั้งจรรยาบรรณและมาตรฐานในการปฏิบัติงาน ที่จำเป็นต่อการทดสอบเพื่อขึ้นทะเบียนใบอนุญาตผู้ขายหลักทรัพย์ .......................................................................... คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Mahasarakham Business School Mahasarakham University #MBS_Together

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-18 13:20:45 จำนวนผู้อ่าน : 20 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์