เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 สโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการ MBS Fresh Day & Fresh Night 2024 ณ อาคารบริการนิสิต (ตึกเขียว) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬารัตน์ ขันแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ นายพิพรรธน์ ประวะระ นายกสโมสรนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของโครงการ โครงการ MBS Fresh Day & Fresh Night 2024 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นิสิตกล้าแสดงออก สร้างความผูกพันระหว่างนิสิตใหม่และนิสิตรุ่นพี่ เป็นการสนับสนุนและส่งเสริมทางด้านความคิด ความสามารถ ให้แก่นิสิตเพื่อเพิ่มศักยภาพและต่อยอดความคิด อีกทั้งเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม และให้นิสิตได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งได้จัดให้มีกิจกรรมการประกวดและการแข่งขั้น ดังนี้ - การแข่งขันแสดงความสามารถทางด้านการร้องเพลง ประเภท เดี่ยว - การแข่งขันแสดงความสามารถทางด้านการร้องโฟล์คซอง ประเภท ทีม - การแข่งขันแสดงความสามารถการเต้น Cover Dance ประเภท ทีม และการแสดงจากวงดนตรี และร่วมกิจกรรมบนเวทีของนิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ ................................................... คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Mahasarakham Business School Mahasarakham University #MBS_Together

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-18 13:24:11 จำนวนผู้อ่าน : 29 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์