หลักสูตรบัญชีบัณฑิต จัดกิจกรรม Good Morning Campus Tour

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา หลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรม Good Morning Campus Tour สำหรับนิสิตสาขาวิชาการบัญชี รหัส 67 และนิสิตเทียบเข้า รหัส 67 ที่เข้าศึกษาในปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการส่งเสริมการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนิสิตรุ่นพี่และรุ่นน้อง ให้นิสิตรหัส 67 มีความคุ้นเคยกับสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ขามเรียง) และเพื่อนใหม่ ก่อให้เกิดความรัก ความสามัคคี และเป็นการพัฒนาเพื่ออยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุข ด้วยกิจกรรมการพานิสิตรุ่นน้องเดินชมอาคารเรียนต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย การสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะต่างๆ และกิจกรรมสันทนาการจากนิสิตรุ่นพี่ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ มีคณาจารย์ในสาขาวิชาการบัญชีเข้าร่วมกิจกรรม ร่วมเดินกับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมทำให้เกิดความคุ้นเคยและเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณาจารย์และนิสิต
MBS ร่วมส่งเสริมการสร้างความผูกพันและการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี
...................................................

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-18 13:29:09 จำนวนผู้อ่าน : 44 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์