โครงการสัมมนาและฝึกอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากร ประจำปี 2567 ตอนที่ 6 อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “การจัดทำเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนคณะการบัญชีและการจัดการ”

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 งานพัฒนาบุคลากร คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการสัมมนาและฝึกอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากร ประจำปี 2567 ตอนที่ 6
อบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “การจัดทำเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนคณะการบัญชีและการจัดการ” ณ ห้อง ACC.BIZ LAB 301 ชั้น 3 อาคาร ACC.BIZ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นาถนภา นิลนิยม รองคณบดีฝ่ายบริหาร กล่าวรายงาน และวัตถุประสงค์ของโครงการ
โครงการที่จัดขึ้นนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรผู้เข้าอบรมมีเทคนิค วิธีการจัดทำเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การใช้งานเอกสาร PDF เรียนรู้วิธีของการแปลงเอกสารให้เป็น PDF สามารถแก้ไขเอกสาร PDF ในลักษณะต่าง ๆ สามารถค้นหาเอกสาร PDF ได้อย่างรวดเร็ว และจัดเก็บให้เป็นระบบ
ทั้งนี้ คณะฯ ได้รับเกียรติจากวิทยากร โดย อาจารย์ ดร.อริศาพัชร สุทธิดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมองค์กร คณะการบัญชีและการจัดการ มาให้ความรู้และอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์
...................................................

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-18 13:31:58 จำนวนผู้อ่าน : 32 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์