MBS ร่วมกับเครือเบทาโกร จัดกิจกรรม Roadshow ในโครงการสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 อาจารย์ ดร.ชลธิชา ธรรมวิญญู คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะการบัญชีและการบัญชีและการจัดการ ให้การต้อนรับบุคลากรจาก เครือเบทาโกร เพื่อประชาสัมพันธ์การรับนิสิตเข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษาในภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ศูนย์สหกิจศึกษาและทวิภาคี เครือเบทาโกร โดยมีนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาตลาด สาขาวิชาการจัดการ สาขาวิชาการบริหารการเงิน และสาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ เข้าร่วมกิจกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ เครือเบทาโกร ได้จัดให้มีการสัมภาษณ์นิสิตที่สนใจเข้าร่วมฝึกสหกิจศึกษากับทางเครือเบทาโกร ในตำแหน่งที่เปิดรับ ได้แก่ ตำแหน่งผู้แทนขาย ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน BETAGRO SHOP เจ้าหน้าที่การเงิน และตำแหน่งอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ................................................ คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Mahasarakham Business School Mahasarakham University #MBS_Together

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-26 11:25:26 จำนวนผู้อ่าน : 45 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์