โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร สร้างสรรค์เนื้อหาทางการตลาดดิจิทัล เพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยว : กลยุทธ์การตลาดเชิงเนื้อหา (Content Marketing Strategy) และการออกแบบเนื้อหาทางการตลาดและการถ่ายภาพ

เมื่อระหว่างวันที่ 20 - 21 กรกฎาคม 2567 คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรสร้างสรรค์เนื้อหาทางการตลาดดิจิทัลเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยว : การออกแบบเนื้อหาทางการตลาดด้วยการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารการตลาด การวัดและประเมินความสำเร็จ จริยธรรมสำหรับการตลาดดิจิทัล สำหรับผู้เข้าอบรมโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทย ประเภทประกาศนียบัตร (Non – Degree) หลักสูตร การตลาดการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน (Sustainable Tourism Marketing) ตามแผนการจัดการเรียนการสอน PL03 (Sub PLO3.1) : Workshop : กลยุทธ์การตลาดเชิงเนื้อหา (Content Marketing Strategy) และการออกแบบเนื้อหาทางการตลาดและการถ่ายภาพ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารีรัตน์ ปานศุภวัชร และอาจารย์ญาดา สามารถ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายและถ่ายทอดประสบการณ์แก่ผู้เข้าร่วมอบรม การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ในการสร้างผู้ประกอบการที่พักให้มีทักษะการจัดการท่องเที่ยวให้มีมาตรฐาน สามารถวางแผนธุรกิจออกแบบกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์และใช้เทคโนโลยีดิจิทัลทางบัญชีและการตลาดที่สามารถตอบโจทย์อัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมได้ ทั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมอบรม 40 คน ประกอบด้วยกลุ่มผู้ประกอบการ-วิสาหกิจชุมชนธุรกิจที่พัก-ท่องเที่ยวที่ต้องการเพิ่มทักษะในการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน และบุคคลที่มีพื้นที่ที่ต้องการพัฒนาเป็นธุรกิจ และเพิ่มทักษะในการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ได้แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นในการทำธุรกิจที่พัก ธุรกิจท่องเที่ยว โดยผู้เข้าร่วมการอบรมจะได้มีความรู้ ความเข้าใจทักษะการออกแบบเนื้อหาทางการตลาดด้วยการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารการตลาด การวัดและประเมินความสำเร็จ จริยธรรมสำหรับการตลาดดิจิทัล เพื่อสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจการท่องเที่ยวและนำไปต่อยอดธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ ...................................................... คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม Mahasarakham Business School Mahasarakham University #MBS_Together

Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS Event MBS

ประกาศ ณ วันที่ : 2024-07-26 11:29:48 จำนวนผู้อ่าน : 54 ผู้ประกาศ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์